SELECT MENU

Keo dán sàn gỗ tự nhiên để làm gì

Ngày nay thì việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên đang rất phổ biến trong các khu chung cư hay là căn hộ cá nhân, bởi sàn gỗ có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà người tiêu dùng ưa chuộng, sử dụng chúng thay thế dần dần cho loại gạch men truyền thống. Để giúp cho sàn gỗ được bền, không bị bong thì việc sử dụng các loại keo dán sàn gỗ tự nhiên là việc cần thiết, bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tác dụng cũng như là ứng dụng của sản phẩm này.

Keo dán sàn gỗ tự nhiên được dùng để làm gì?

1. Tác dụng của keo dán sàn gỗ

Keo dán sàn gỗ tự nhiên là một sản phẩm được sử dụng trên những sàn gỗ được làm từ gỗ tự nhiên, nó cũng có thể được sử dụng trong những loại đồ dùng nội thất khác nữa. Tác dụng mà loại keo này mang lại là giúp gắn kết, liên kết một cách chắc chắn các phần của vật thể bằng gỗ lại với nhau. Keo dán sàn gỗ thường có nhiều loại, nhưng đa số đều có mùi hương hết sức dịu nhẹ hoặc không có mùi, có khả năng để chịu nước một phần nhỏ cho nên cần hạn chế tiếp xúc với nước, giúp cho những sản phẩm bằng gỗ có thể dễ dàng để bám dính lên những vật liệu xây dựng với các chất liệu khác nhau.

2. Ứng dụng và đặc điểm của keo dán gỗ

Keo dán sàn gỗ tự nhiên với khả năng liên kết chặt ché thì thường đường sử dụng rất nhiều trong xây dựng nói chung cũng như là ngành sàn gỗ nói riêng với những đặc điểm:

  • Giúp trám những khe hở của nhà bếp hoặc là các góc cạnh ở trong nhà tắm, đặc biệt là bồn rửa hoặc là bồn tắm
  • Có thể sử dụng để tạo sự kết dính đối với bề mặt gỗ trên những món đồ dùng nội thất
  • Có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn sử dụng, thường là màu trắng hoặc là màu đen
  • Giúp để dán gỗ, giúp cho gỗ bám vào các vật liệu xây dựng khác
  • Có khả năng để chịu nhiệt, chịu nước hoặc là chịu ẩm tốt
  • Giúp làm kín các khe hở, được sử dụng để kết dính những đồ vật, nguyên vật liệu có bề mặt không được phẳng lại với nhau
  • Có thể bám dính rất tốt đối với những bề mặt bị đông đá hoặc thậm chí là bị ướt

Keo dán sàn gỗ tự nhiên có nhiều ứng dụng trong xây dựng.

Mặc dù keo dán sàn gỗ tự nhiên có độ bám dính tốt, có khả năng hoạt động với khả năng chống ẩm, chống nước… thế nhưng khi tiếp xúc với nước hoặc môi trường ẩm ướt thì khả năng hoạt động của nó bị giảm sút đáng kể. Chính bởi vậy mà trong quá trình sử dụng, các bạn không nên hoặc là hạn chế tối đa sự tiếp xúc của nước đối với keo dán sàn gỗ hoặc là sàn nhà bằng gỗ tự nhiên bởi nó có thể tác động, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thi công hoặc chất lượng sử dụng của sàn gỗ tự nhiên. Thông thường thì sau khi tiếp xúc với nước và đã khô, thì độ bám dính của keo cũng có thể được hồi phục lại phần nào, thế nhưng nó sẽ không thể được như lúc ban đầu, các bạn cần phải chú ý.

Vậy là qua bài viết này, các bạn đã nắm thêm được những thông tin về tác dụng cũng như là ứng dụng của keo dán sàn gỗ tự nhiên. Hãy chia sẻ bài viết nếu như các bạn cảm thấy nó thực sự hữu ích, cũng như là trao đổi ý kiến với mọi người để có thêm những thông tin bổ ích khác. Xin cám ơn vì đã theo dõi.

Đặt hàng ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 30m2

HOTLINE: 0931 833 833

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá sàn gỗ tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho DongWha theo số 0931 833 833 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn Mẫu:
Sàn nhựa vân đáSàn nhựa vân gỗSàn nhựa vân thảmSàn nhựa cao cấp

Nội dung khác