SELECT MENU

Kinh nghiệm bảo quản sàn gỗ tự nhiên bạn nên biết

Có một số kinh nghiệm bảo quản sàn gỗ tự nhiên bạn nên biết sẽ giúp cho các bạn có thể giữ gìn, bảo quản sàn gỗ một cách luôn tơi mới cho dù đã sử dụng suốt một thời gian dài. Sàn gỗ ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, một trong số những ưu điểm của sản phẩm này là mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Hãy cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm bảo quản sàn gỗ để giữ gìn thẩm mỹ thật tốt cho sàn gỗ trong công trình nhà mình.

Sàn gỗ có thể sẽ rất dễ dàng bị phồng rộp hoặc là cong vênh nếu như chịu sự tác động của việc thay đổi nhiệt độ, chính bởi vậy mà hãy hạn chế sự tiếp xúc hoặc thay đổi nhiệt độ lớn đối với sàn gỗ như là không đặt những đồ vật có nhiệt độ cao xuống sàn gỗ (nồi thức ăn nóng, tàn thuốc lá….)

Chỉ nên lau sàn với giẻ khô, không còn nhiều nước.

Nước luôn là kẻ thù của sàn gỗ, một trong số những kinh nghiệm bảo quản sàn gỗ tự nhiên bạn nên biết đó là đừng nên để cho sàn gỗ tiếp xúc quá nhiều với nước như là không vệ sinh sàn gỗ trực tiếp bằng nước, không để cho sàn gỗ bị ngâm nước quá lâu, hạn chế việc lắp đặt sàn gỗ tại nhà tắm hoặc nhà vệ sinh….

Các bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh định kỳ cho sàn gỗ bằng máy hút bụi hoặc là giẻ đã vắt khô nước, nếu như có quá nhiều nước thì sàn gỗ có thể sẽ bị ảnh hưởng tới chất lượng cho nên chỉ sử dụng giẻ ẩm mà thôi. Trong quá trình sử dụng các bạn cũng nên hạn chế hành động kéo lê hoặc là xê dịch những vật nặng ở trên sàn nhà, việc này sẽ khiến cho sàn nhà bị trầy xước và hỏng một cách nhanh chóng hơn.

Một kinh nghiệm bảo quản sàn gỗ tự nhiên bạn nên biết đó là nếu như sàn gỗ bị bẩn và cần phải vệ sinh, các bạn có thể áp dụng những phương pháp làm sạch khác nhau phù hợp, vú dụ như là sử dụng các loại dung dịch có khả năng làm sạch nhẹ nhàng để xóa đi vết bẩn của kem, cà phê, sữa…. không nên sử dụng những loại chất tẩy rửa quá mạnh để tránh làm hỏng lớp sơn ở trên bề mặt của sàn gỗ.

Vệ sinh định kỳ sẽ giúp sàn gỗ luôn được mới.

Trong trường hợp các bạn cần phải di chuyển đồ dùng nội thất, đồ đạc ở trong phòng, các bạn có thể tháo rời đồ dùng ra rồi mới vận chuyển, hoặc cũng có thể lót vào đó những miếng xốp, giẻ trước khi di chuyển để tránh việc để lại xấu xước ở trên sàn nhà bằng gỗ tự nhiên.

Mỗi khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là khi trời mưa hoặc là độ ẩm trong không khí tăng cao, các bạn nên đóng cửa sổ, hạn chế việc làm cho sàn gỗ bị tiếp xúc với quá nhiều nước hay là ngập nước, điều này sẽ rút ngắn tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ đi rất nhiều. Trong trường hợp gặp phải sự cố, sàn gỗ bị ngập nước, các bạn nên thực hiện xử lý càng sớm càng tốt.

Những kinh nghiệm bảo quản sàn gỗ tự nhiên bạn nên biết trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể giữ gìn được chất lượng cũng như là thẩm mỹ của sàn gỗ trong quá trình sử dụng, giúp cho tuổi thọ sử dụng của sản phẩm được đảm bảo lâu dài hơn. Các bạn nên thực hiện vệ sinh sàn gỗ theo định kỳ, hoặc là thuê dịch vụ vệ sinh để đảm bảo cho sàn gỗ luôn được tươi mới trong quá trình sử dụng.

Đặt hàng ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 30m2

HOTLINE: 0931 833 833

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá sàn gỗ tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho DongWha theo số 0931 833 833 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn Mẫu:
Sàn nhựa vân đáSàn nhựa vân gỗSàn nhựa vân thảmSàn nhựa cao cấp

Nội dung khác