SELECT MENU

Nên dùng keo dán sàn nhựa Hàn Quốc hay Keo dán giá rẻ?

Keo dán sàn nhựa  cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, là loại keo dán tốt nhất được các đơn vị thi công nội thất uy tín chuyên dùng để thi công cho sàn nhựa, sàn vinyl, gạch nhựa, gạch PVC.
Đây là loại keo có độ bám dính rất cao phù hợp để dán sàn nhựa lên bề mặt sàn gạch men, sàn bêtong, sàn xi măng… Hiện nay keo dán sàn nhựa trên thị trường rất nhiều loại, chính vì vậy mà khách hàng và các nhà thi công luôn đặt ra câu hỏi : Nên dùng keo dán sàn nhựa Hàn Quốc hay Keo dán giá rẻ?

Điểm khác biệt keo dán Hàn quốc và keo dán giá rẻ đó là:

– Hoàn toàn không độc hại với sức khoẻ người dùng, keo dính chắc chắn và cực kì bền, không làm sàn nhựa bong tróc sau 1 quá trình sử dụng
– Sử dụng keo dán hàn quốc bạn chắc chắn k cần lo đến vấn đề bong góc sàn nhựa, nó khác biệt hoà toàn với keo giá rẻ , dùng keo giá rẻ thì sau 1 thời gian các góc sàn nhựa sẽ bị bong lên và rất xấu.
– Một điểm quan trọng nữa chính là dan san nhua bang keo dán cao cấp hàn quốc bạn có thể tái sử dụng lại tấm ván sàn đã dùng để lắp vào 1 không gian khác, còn riêng với keo dán giá rẻ thì chỉ sàn nhựa đã dùng chỉ dùng đc 1 lần k có khả năng tái sử dụng lại , vì vậy dùng keo dán gia rẻ bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Ưu điểm của keo dán sàn nhựa Hàn quốc:

– Độ bám dính rất cao trong thời gian sử dụng sàn nhựa, không độc hại
– Bảo quản dễ dàng, không bị khô nếu bảo quản cẩn thận.
– An toàn sử dụng, thân thiện môi trường, – Thi công đơn giản.

Ứng dụng:

– Dùng để dán sàn nhựa, sàn vinyl, gạch nhựa, gạch PVC, tấm nhựa lót sàn, thảm, ….
Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nội thất chuyên dùng keo giá rẻ, họ đánh lừa khách hàng về chiến lược giá, sử dụng keo gía rẻ và miễn phí phụ liệu thi công. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị thi công, người tiêu dùng nên sáng suốt lựa chọn doanh nghiệp nội thất uy tín, sử dụng sàn nhựa tốt và đi kèm là keo dán cùng các phụ kiện được uy tín hơn.

Đối với thương hiệu Dongwha trên toàn quốc, khi thi công chúng tôi luôn sử dụng loại keo dán cao cấp nhất nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, ở trên thị trường Việt Nam chưa có đơn vị nào sử dụng loại keo dán cao cấp này. Vì vậy mà không chỉ chất lượng sản phẩm sàn nhựa dongwha tốt đứng top thế giới mà còn chất lượng thi công cũng được đánh giá cao.

keo dán sàn nhựa cao cấp

keo dán sàn nhựa cao cấp

Dongwha chuyên dụng loại keo dán sàn tốt nhất nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc

Đặt hàng ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 30m2

HOTLINE: 0931 833 833

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá sàn gỗ tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho DongWha theo số 0931 833 833 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn Mẫu:
Sàn nhựa vân đáSàn nhựa vân gỗSàn nhựa vân thảmSàn nhựa cao cấp

Nội dung khác