SELECT MENU

Nên lót sàn nhựa hay sàn gỗ?

Hiện nay vật liệu lót sàn phổ biến thường là gạch men, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, và 1 loại vật liệu mới cũng đang phổ biến dùng được cho mọi không gian đó là sàn nhựa lát nền nội thất. Tuy nhiên mỗi loại có những đặc điểm riêng, và nhiều khách hàng vẫn luôn băn khoăn : ” nên lót sàn nhựa hay sàn gỗ ” . Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

So sánh sàn nhựa và sàn gỗ?

– Chất lượng và độ bền của sản phẩm: 

+ Sàn nhựa cao cấp được sản xuất để chống nước, có khả năng chống trầy xước, có thể tiếp xúc với điều kiện khí hậu khắc nghiệt như : nắng mưa thất thường, không bị cong vênh, không co ngót. Tuy nhiên bề mặt sẽ dễ bị phai màu, nhanh cũ. Nếu chọn loại sàn nhựa cao cấp nhất thì có thể duy trì sàn nhựa lên đến 20 – 30 năm.

+ Sàn gỗ dễ bị cong vênh, co ngót, không thể tiếp xúc quá lâu với ánh nắng hoặc ngâm nước lâu. Tuy nhiên, sàn gỗ lại có độ cứng, chống xước tốt, không bị trơn trợt, mát mẻ tự nhiên hơn so với sàn nhựa.

– Tính thẩm mỹ :

+ Sàn gỗ có màu sắc của gỗ, vân gỗ tự nhiên, gần gũi, mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và khả năng giữ màu tốt.

+ Sàn nhựa được làm với nhiều họa tiết hoa văn như : vân gỗ, vân đá, vân tham, mẫu mã đa dạng, cầu kì nhưng dễ bạc màu theo thời gian.

– Thi công:

+ Thi công sàn nhựa đơn giản, dùng keo dán hoặc lắp ghép theo hèm khóa, không cần đến các phụ kiện thi công.

+ Thi công sàn gỗ phức tạp hơn vì cần đến các phụ kiện. Tuy nhiên Sàn gỗ có thể dễ dàng tháo dỡ để sửa, thay mới hoặc di chuyển và tái sử dụng cho không gian khác còn sàn nhựa thì không.

– Độ an toàn:

+ Sàn gỗ dù là sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp điều được kiểm duyệt trước khi đưa ra thị trường đảm bảo không thải ra chất độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

+ Sàn nhựa được làm từ nhựa, nếu mua sàn nhựa giá rẻ thì thành phần nhựa rất độc hại, không nên sử dụng cho gia đình cho em bé và người già. Tuy nhiên hiện nay sàn nhựa cao cấp dongwha là sàn nhựa hàn quốc được làm 100% từ nhựa nguyên sinh có độ kiểm duyệt cao, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Vì vậy khách hàng nếu thích dùng sàn nhựa thì nên chọn sàn nhựa dongwha

– Giá thành:

+ Giá sàn nhựa tương đối rẻ, rẻ hơn cả sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

sàn nhựa

Nên chọn sàn gỗ hay sàn nhựa?

Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà có sự lựa chọn nên dùng sàn nhựa hay sàn gỗ. Nếu dùng sàn gỗ cao cấp thì sang trọng và đẹp hơn tuy nhiên giá thành rất cao.

Hiện nay sàn nhựa cũng được cải tiến hiện đại hơn, có những đặc điểm khắc phục được những nhược điểm của sàn nhựa giá rẻ. Khách hàng nên lựa chọn sàn nhựa của các thương hiệu uy tín , thành phần làm từ 100% nhựa nguyên sinh, an toàn sức khỏe người dùng như : sàn nhựa hàn quốc dongwha.

Nên lót sàn nhựa hay sàn gỗ?

 

Đặt hàng ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 30m2

HOTLINE: 0931 833 833

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá sàn gỗ tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho DongWha theo số 0931 833 833 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn Mẫu:
Sàn nhựa vân đáSàn nhựa vân gỗSàn nhựa vân thảmSàn nhựa cao cấp

Nội dung khác