SELECT MENU

Thanh lý sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng có thể hiểu như nào

Có rất nhiều người dùng khi nhắc đến sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng chắc chắn sẽ nghĩ là hàng kém chất lượng. Nhưng không, thực tế lại khách hàng thanh lý sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Và điều đó được thể hiện trong bài viết dưới đây.

1. Hiểu thế nào là thanh lý sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng

thanh lý sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng tức là những sàn gỗ đã được lắp ráp vào 1 công trình nào đó trước đây. Và sau thời gian dùng người chủ có nhu cầu thay thế hoặc có vài lý do đặc biệt. Vì sàn gỗ vẫn còn mới, còn tốt nên họ có nhu cầu thanh lý.

Từ đó họ có thể tháo ra và báo lại cho người khác với giá rẻ hơn so với giá ban đầu họ đã mua. Đây cũng chính là lý do sàn gỗ công nghiệp đưa lựa chọn nhiều hơn là sử dụng gạch men, gạch ốp lát.

Sàn nhựa UW1303

Nhờ hệ thống hèm khóa liên kết các ván sàn với nhau. Do đó, khi tháo dỡ sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cũng như mặt nền. Thậm chí nếu chủ nhân nào bảo quản tốt thì khi tháo ra sàn vẫn như mới.

Với chất lượng gần như lúc đầu thì hàng thanh lý sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng sẽ mang đến lợi ích tuyệt vời. Không chỉ giúp chủ sở hữu thanh lý được mà còn giúp người mua tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng mang lại

Nếu bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho những công trình có thời gian sử dụng ngắn, không đòi hỏi sự bền vững như sàn gỗ văn phòng, cửa hàng…. Sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

Đồng nghĩa với việc nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vừa có thể sở hữu 1 không gian đậm tính thẩm mỹ, sang trọng lại tiện lợi khi sử dụng.

Sàn nhựa UW1302

Ván sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng có giá trị chỉ bằng 1/3 giá trị của sản phẩm mới có mặt trên thị trường. Do đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

3. Vậy rủi ro gặp phải khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp qua sử dụng là gì?

Chắc chắn có lợi sẽ phải có rủi ro, nhưng vấn đề là rủi ro nhiều hay ít. Và chúng tôi đảm bảo lợi thì nhiều mà hại thì ít.

Trường hợp rủi ro nằm ở chính bạn. Bởi nếu bạn quá vội vàng khi mua các sản phẩm thanh lý mà không kiểm tra xem chất lượng như thế nào. Từ đó sẽ dẫn đến sự nhầm lẫn, mua phải những mặt hàng đã quá cũ.

Điều này tức là thời gian bạn sử dụng chúng sẽ rất ngắn và làm ảnh hưởng đến không gian nhà mình.

Sàn nhựa BW1217

Để tránh tình trạng lợi bất cập hại gặp điều đáng tiếc thì bạn nên kiểm tra kỹ hơn về chất lượng hiện tại. Xem xét đôi chút về chế độ bảo hành, chế độ tháo lắp khi mua sàn gỗ công nghiệp thanh lý.

Điều cần chú ý rất quan trọng đó là sàn gỗ đã qua sử dụng sẽ được cắt với kích thước phù hợp với không gian cũ. Do đó, nếu công trình mà bạn muốn lát sàn có diện tích lớn hơn so với diện tích này sẽ dẫn đến việc thiếu ván sàn và chưa chắc đã mua được loại giống vậy để lắp ghép vào.

Với những ưu điểm và rủi ro trong việc mua thanh lý sàn gỗ công nghiệp đã qua sử dụng này. Hi vọng rằng quý vị sẽ dựa vào đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Và nếu quý vị có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 30m2

HOTLINE: 0931 833 833

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá sàn gỗ tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho DongWha theo số 0931 833 833 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn Mẫu:
Sàn nhựa vân đáSàn nhựa vân gỗSàn nhựa vân thảmSàn nhựa cao cấp

Nội dung khác